Nhiều bạn thấy kiếm like theo cách tự động  tăng likes và sử dụng AMF này nhanh, thấy kết quả ngay nên có thể “ham” quá mà quên đi những lưu ý dưới đây, nó rất quan trọng để bạn luôn giữ được việc tăng like đều mà không bị mất tài khoản, kẹt link trong AMF

–  Tài khoản sau khi đăng ký xong nhớ vào like tay khoảng 6-10 cái nhé, rồi vứt đấy tầm 1-2 ngày mới dùng,  để nó qua giai đoạn kiểm tra của AMF ban đầu (Chống Spam nhiều tài khoản)

– Không like 1 dịch vụ duy nhất (VD: chỉ like fanpage, hoặc xem web, xem youtube mà không đa dạng, cũng rất dễ bị ban nhé. ( trong kịch bản của tool có cả cho 3 dịch vụ facebook, youtube,.. nên các bạn có thể thay đổi)

– Mỗi IP chạy nhiều nhất 2 acc nhé, có mấy bác tham thấy ngon chạy 2+ accounts, khoảng 24 tiếng sau nó sẽ lên đường hết.
– Mỗi 1 ngày chỉ nên chạy từ 500-800 points (đừng để Max: 2000, rồi kệ nó chạy, dễ mà out tài khoản lắm) sau đó cho nghỉ hơn 12h, rồi chạy tiếp, trong lúc nghỉ thì đăng nhập sử dụng các  tài khoản khác chạy nhé, giống như là mình đi ngủ vậy chứ không ai ngồi bấm like liên tục 12h cả.
– Lâu lâu có rảnh ghé vào VPS thì tắt Auto nghĩ 5p và chạy lại bình thường.
– Đôi lúc sau khi có khoảng 2k-3k điểm, vào like tay, và cho account nghĩ vài ngày nhé. Đừng chạy tiếp, cứ mỗi 2k lại nghỉ dưỡng.
– Nếu có VPN thì lâu lâu change IP càng tốt, vì lỡ tài khoản của bạn có bị ban, thì chỉ IP cuối cùng sẽ bị block IP khỏi addmefast còn những IP khác vẫn không sao.
– Lúc đăng ký các tài khoản thì nên thay đổi IP của máy tính nhé, vì AMF nó lưu lại IP lúc đăng ký, nên khi bạn bị ban cả 2 IP sẽ bị block là IP cuối cùng và IP đầu tiên, còn những cái ở giữa không sao.
– Sau khi bị ban, nếu link nào còn trong tài khoản đó bạn sẽ không thể cho vào hệ thống tiếp được, có 1 cách giải quyết thế này (chỉ dành cho facebook post, không xài cho fanpage): khi bạn add link, đừng add link post mà add link của từng comment post đó, nên nếu comment nào bị dính trong tài khoản bị ban, bạn vẫn có thể add link cho comment khác.
– Nếu bạn không có ý định mua bán AMF mà chỉ muốn kiếm like, thừ cứ add link vào, cho nó vừa chạy tool vừa trừ điểm, nhưng chạy vài tiếng rồi nghỉ vài tiếng đừng cho chạy liên tục, không thì bị kẹt link không gỡ được.

Không có gì là tự động hoàn toàn, mọi việc làm đều phải có chút công sức thì mới có kết quả tốt được.

(Trích nguồn từ: http://sinhvienit.net)

Chia sẻ

Bài viết liên quan

[Làm Thế Nào] Tự động tăng likes thật cho Facebook – Youtube từ A-Z

                Bạn vừa lập facebook, youtube để kinh doanh, giới thiệu sản phẩm nhưng lại chưa được mấy người biết đến, với...

- Ngày đăng: 26/04/2016

Chia sẻ lên Facebook
Tìm hiểu và xây dựng hệ thống KPI hiệu quả cho marketing, nhân sự, kinh doanh

Mục lục1 Một thuật ngữ được sử dụng khá phổ biến hiện nay là KPI. Vậy KPI là gì?  2 1. KPI là gì?2.1 1.1. Định nghĩa về KPI2.2...

- Ngày đăng: 10/02/2017

Chia sẻ lên Facebook
Nên và không nên làm SEO khi nào ?

SEO là một kênh Internet marketing quan trọng do chi phí thấp hơn đáng kể các kênh khác, tuy nhiên trong một số trường hợp thì dùng sử dụng...

- Ngày đăng: 22/03/2017

Chia sẻ lên Facebook