Dịch vụ

Dịch vụ thiết kế web giá rẻ và sự lựa chọn của khách hàng

Lựa chọn công ty thiết kế web chuyên nghiệp 

Khi nào một công ty thiết kế web giá rẻ ? Một là họ làm hàng loạt, làm miễn phí, có rất nhiều mẫu sẵn cho khách hàng lựa chọn. Hai là nhân sự giá rẻ. Nếu như bạn mong muốn một website đặc biệt của riêng công ty bạn, không giống ai, có các thiết kế đặc biệt, có các hiệu ứng đặc biệt, không phát sinh lỗi, có những tính năng đặc biệt, thì một công ty thiết kế web giá rẻ không thể làm được điều đó. Mẫu có sẵn đồng nghĩa với trùng lặp, đụng hàng. Nhân sự giá rẻ đồng nghĩa với chất lượng và trình độ không cao. Nếu giá là cái bạn quan tâm nhất, tôi xin nhắc lại, bạn hãy bỏ qua các yêu cầu còn lại như đặc biệt, đẹp, nhiều hiệu ứng, bảo mật cao, hỗ trợ liên tục, dịch vụ sau bán hàng tốt.

Có nên chọn mẫu website giá rẻ
Website giá rẻ

Xác định ngân sách đầu tư cho website

chi phi quang cao - chi phi marketing
Chi phí quảng cáo

Vậy thì bây giờ câu chuyện của bạn không phải là website của bạn giá bao nhiêu mà là người làm website cho bạn có giá bao nhiêu. Nếu bạn chỉ có ngân sách hạn hẹp cho việc thiết kế web, hãy thuê một lập trình viên freelance, vừa có thể thiết kế vừa có thể lập trình, hoặc thuê một nhóm sinh viên công nghệ thông tin. Nhưng hãy nhớ là đừng yêu cầu họ quá nhiều, vượt với đồng tiền bạn trả cho họ cũng như sức lực của họ. Vì gì thì gì cũng nên công bằng.

Tuy nhiên, dù thế nào bạn hãy nên đầu tư cho mình sở hữu một website chuyên nghiệp, lamkinhdesigner.com sẽ giúp bạn thực hiện điều đó, vì bạn là nhà kinh doanh, đầu tư thì chắc chắn hiểu được Khẳng định Thương hiệu, sự khác biệt, chất lượng chứ không phải làm cho có hay chỉ vì nó rẻ, mọi thứ đều có cái giá của nó do vậy một công ty thiết kế web chuyên nghiệp như Lamkinhdesigner chắc chắn sẽ là sự cần thiết và làm hài lòng Bạn. Hãy cho chúng Tôi giúp bạn thực hiện việc này.

Trở lại vấn đề đầu tư, nếu bạn có một ngân sách tốt, đầu tư đúng mức, bạn đã nghiên cứu kỹ đối thủ mà muốn  vượt mặt đối thủ cả trên thị trường lẫn trên top tìm kiếm, bạn hãy tổ chức đấu thầu một cách bài bản và chọn lựa nghiêm túc. Thực tế Website chính là một thành phần trong chiến lược quảng bá, khẳng định thương hiệu của bạn trên internet (marketing online), vậy hãy lập ngân sách cho nó trong khoản ngân sách dành cho  chiến lược Marketing của bạn. Nếu như mỗi năm bạn có ngân sách riêng cho marketing thì website cũng nên được phân bổ một phần tương ứng từ nguồn này. Website không phải là thứ chỉ làm một lần là xong. Cũng giống như hoạt động Marketing của bạn không chỉ làm một lần là xong. Nó cũng cần phải được duy trì và thường xuyên như tất cả các hoạt động Marketing khác.

Xác định mục tiêu và chi phí cần phải đầu tư cho Website

công ty thiết kế web
Công ty thiết kế web uy tín – Lamkinhdesigner.com

Nghe có vẻ khó tin, nhưng bạn nên cho công ty thiết kế web biết ngân sách mà bạn muốn đầu tư cho website. Tin hay không thì tôi vẫn chắc chắn một điều rằng một khi công ty thiết kế web biết rõ ngân sách của bạn, bạn sẽ có lợi hơn là giấu họ. Bởi vì các công ty thiết kế web thường có xu hướng tối đa hóa khả năng họ có thể làm được trong một phạm vi ngân sách nào đó hơn là cho bạn biết mức tối thiểu mà họ có thể làm được với ngân sách tối thiểu mà bạn muốn tiết lộ. Nó cũng giống như việc bạn đi mua nhà và nói rõ bạn có 2 tỷ, văn phòng tư vấn nhà sẽ giúp bạn mua được ngôi nhà đẹp nhất mà bạn ưng ý từ số tiền đó chứ không phải bán cho bạn ngôi nhà có giá 1,5 tỷ.

Liên hệ tư vấn, thiết kế web tại Thanh Hóa:

Công ty thiết kế Website Lam Kinh Designer
Địa chỉ: Đường 513 – VP Nhà Khách Nghi Sơn – Khu Kinh Tế Nghi Sơn – Tỉnh Gia – Thanh Hóa

  • Hotline: 0987.864.024 – 0975.840.472
  • E-mail: lamkinhdesigner@lamkinhdesigner.com – support@lamkinhdesigner.com
  • Website: www.lamkinhdesigner.com

Các tin liên quan