Dịch Vụ Thiết kế web

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB TẠI TĨNH GIA

     Huyện Tĩnh Gia của tỉnh Thanh Hóa đang là khu vực phát triển năng động và mạnh mẽ nhất khu vực Bắc miền Trung. Với trung tâm là Khu kinh tế Nghi Sơn với hàng chục Công ty, nhà máy, xí nghiệp đang hàng ngày được xây dựng và hoạt động, lớn nhất là Khu tổ hợp hóa lọc dầu Nghi Sơn đang hoàn thiện, cuối năm 2017 là vận hành.

Việc phát triển kinh tế và du lịch tại Tĩnh Gia luôn đi kèm với việc quảng bá, giới thiệu hình ảnh thương hiệu tới khách hàng, ý thức được điều những năm qua Lam Kinh Designer luôn đồng hành cùng hệ thống Doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, dịch vụ nghỉ dưỡng tại Tĩnh Gia trong việc xây dựng hệ thống website giới thiệu doanh nghiệp, website thương mại điện tử, dịch vụ đặt phòng, nhà nghỉ qua mạng góp phần quảng bá hình ảnh một Tĩnh Gia hiện đại, năng động tới bạn bè trong và ngoài nước.

bien hai hoa tinh gia thanh hoa
Biển Hải Hòa- Nghi sơn – Tĩnh Gia

Khu Du lịch Nghi Sơn bao gồm xã đảo Nghi Sơn và xã Hải Thượng, Tĩnh Gia phía Đông – Nam thành phố Thanh Hóa. Với địa thế hiểm yếu, nơi đây đã từng là căn cứ quân sự của các triều đại phong kiến và đặc biệt quan trọng dưới thời Tây Sơn – Nguyễn Huệ.

Đến với khu du lịch này, quý khách sẽ được tham quan các thành tựu kinh tế trong công cuộc đổi mới đất nước nước. Nhà máy Xi măng, cảng nước sâu, nhà máy lọc dầu. Ngoài ra, quý khách sẽ có dịp thăm lại các di tích cổ xưa như pháo đài Tĩnh Hải, Thành ông Ninh. Đặc biệt quý khách sẽ được thăm giếng Rửa Ngọc, nơi vẫn còn phảng phất hình ảnh bi thương của đôi tình nhân Trọng Thủy -Mỹ Châu.

Bãi biển Hải Hòa thuộc thôn Đông Hải và thôn Giang Sơn xã Hải Hòa,huyện Tĩnh Gia, cách trung tâm huyện Tĩnh Gia 2 km về phía Đông.

Bãi biển Hải Hòa có chiều dài 3~4 km và chiều rộng 200 – 300m, nước biển trong xanh, bãi cát không bị lẫn tạp chất hay đá sỏi và tương đối bằng phẳng.Độ mặn của nước biển bình quân từ 20 – 25g/m3, sóng gió vừa phải rất thuận lợi cho việc tắm biển của du khách. Trong tương lai, khu vực này có đủ điều kiện để xây dựng một khu du lịch tắm biển và nghỉ dưỡng để phục vụ đông đảo du khách

Chi Nhánh 2 – Dịch vụ thiết kế Web Lamkinhdesigner

Địa chỉ: Xã Hải Thượng – Khu kinh tế Nghi Sơn –  huyện Tĩnh Gia – Tỉnh Thanh Hóa
(Đối diện Nhà hàng Anh Phát – Quốc lộ 513 )
Điện thoại: 0975.840.472 (Mr. Nam)
Email: lamkinhdesigner@gmail.com

Các tin liên quan