Dịch Vụ Thiết kế web

DU LỊCH SẦM SƠN, TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN WEB THƯƠNG HIỆU

PHÁT TRIỂN WEB SẦM SƠN – CƠ HỘI CHO CÁC DOANH NGHIỆP VƯƠN TẦM

 

phát triển web du lich sam son
Website Doanh Nghiệp tại Sầm Sơn

Thị xã Sầm Sơn của Tỉnh Thanh Hóa đang ngày càng đổi mới và phát triển năng động và chuyên nghiệp. Sầm Sơn ngày nay đã khác trước rất nhiều, nhiều dịch vụ hơn và đặc biệt là chất lượng được cải thiện một cách đột phá, sẽ không còn những hình ảnh xấu trước đây như chặt chém giá cả khách hàng,…nữa mà thay vào đó là sự thân thiện, chuyên nghiệp, cạnh tranh không thua kém bất cứ khu du lịch nào ở Việt Nam, thậm trí còn sánh ngang hoặc cao hơn cả những khu du lịch tương đồng trong khu vực Đông Nam Á, trên thế giới.

Việc phát triển dịch vụ tại Sầm sơn luôn đi kèm với việc quảng giá, giới thiệu hình ảnh thương hiệu tới khách hàng, nắm bắt được xu thế phát triển cũng như nhu cầu của Khách hàng nơi đây, Công ty thiết kế web chuyên nghiệp LamKinhDesigner những năm qua luôn đồng hành cùng hệ thống nhà hàng, khách sạn, dịch vụ nghỉ dưỡng tại Sầm Sơn trong việc xây dựng hệ thống website thương mại điện tử, dịch vụ đặt phòng, nhà nghỉ qua mạng góp phần quảng bá hình ảnh một Sầm sơn hiện đại, năng động tới bạn bè trong và ngoài nước.

Sầm Sơn có bờ biển dài khoảng 9 km, từ cửa Hới (sông Mã) đến Vụng Tiên (Vụng Ngọc) với các bãi biển đẹp như bãi biển nội thị (A, B, C, D), bãi biển Quảng Cư, Bãi Nix, Bãi Lãn, Bãi Vụng Tiên… Các bãi biển này đều có đặc điểm chung là rộng, bằng phẳng, độ dốc thoải, bãi cát trắng mịn, sóng biển vừa phải, nước biển ấm, trong xanh có nồng độ muối trên dưới 30%, ngoài ra còn có Canxidium và nhiều khoáng chất khác có tác dụng chữa bệnh… rất phù hợp cho tắm biển và các hoạt động vui chơi giải trí nên từ lâu đã là khu nghỉ mát nổi tiếng trong cả nước.

Những năm gần đây cùng với sự nỗ lực cố gắng của lãnh đạo chính quyền các cấp tỉnh Thanh Hóa, Sầm sơn đã tạo được sự thiện cảm lớn trong lòng du khách trong và ngoài tỉnh Thanh Hóa. Cùng với sự đầu tư phát triển của tập đoàn FLC, Sầm sơn đã trở thành trung tâm nghỉ dưỡng lớn nhất khu vực Bắc Trung Bộ.

Tập đoàn FLC Thanh Hóa
Web FLC Thanh Hoa

Tương lai của SẦM SƠN đang rất sáng lạng, với khả năng du lịch nghỉ dưỡng 4 mùa liên tục trong năm, luôn hứa hẹn là điểm đáng đến của các Khách hàng mọi nơi. Và LamKinhDesigner mong muốn đồng hành cùng SẦM SƠN trong sự lớn mạnh của Thị Xã cũng như Thanh Hóa bằng việc đem đến cho Khách hàng những Website chuyên nghiệp, chất lượng với các mẫu web đẹp, web bán hàng, web nhà hàng, web khách sạn đẳng cấp, phong cách gắn liền với thương hiệu doanh nghiệp của Khách hàng.

 

Liên hệ tư vấn, thiết kế web tại Thanh Hóa:

Công ty thiết kế Website Lam Kinh Designer
Địa chỉ: Đường 513 – VP Nhà Khách Nghi Sơn – Khu Kinh Tế Nghi Sơn – Tỉnh Gia – Thanh Hóa

  • Hotline: 0987.864.024 – 0975.840.472
  • E-mail: lamkinhdesigner@lamkinhdesigner.com – support@lamkinhdesigner.com
  • Website: www.lamkinhdesigner.com

Các tin liên quan