Tin tức – Thời sự

Facebook cập nhật các cách xem Video trên Facebook đầu năm 2017

Facebook cập nhật các cách xem Video trên Facebook đầu năm 2017

Xem thêm:
4 cập nhật mới của FaceBook năm 2017 khiến nhiều người hoang mang

1. Xem video có tiếng trên News Feed

facebook-cap-nhat-moi
Facebook cập nhật mới

Nếu thiết bị điện thoại của bạn đang không ở chế độ im lặng, Facebook sẽ tự động bật tiếng cho các video phát trên News Feed, trong khi trước kia, bạn cần phải bấm vào video thì mới có tiếng. Điều này sẽ giúp cho trải nghiệm video của người dùng trên Facebook được tự động dễ theo dõi, so với các video mặc định không có tiếng hiện tại. Người dùng có thể tắt chế độ này bằng cách vào phần Cài đặt/ Settings trong trang facebook của mình. Tuy nhiên cập nhật này hiện chưa được tung ra cho tất cả mọi người mà mới dừng ở thử nghiệm.

2. Video dạng đứng:

Thay vì lâu nay ép video vào khung hình nằm ngang thì với cách thay đổi này, các video ở dạng đứng (thường là khi các bạn quay video từ điện thoại) sẽ được hiện dưới dạng đẹp hơn. Chức năng này đang được Facebook đang cập nhật tới tất cả mọi người.

3. Vừa xem video, vừa duyệt feed.

Thực sự thú vị và tiện lợi với cập nhật mới, Facebook cho phép bạn kéo video xuống góc dưới màn hình để vừa xem video vừa xem News Feed. Đối với những bạn chỉ muốn nghe tiếng đồng thời duyệt newfeeds thì cập nhật này sẽ rất hữu ích cho những video các bạn chỉ cần nghe tiếng (như bài hát, câu chuyện…). Đối với các bạn sử dụng Android, video sẽ tiếp tục chơi ngay cả khi bạn thu nhỏ app Facebook và chuyển sang làm việc khác, rõ ràng tính năng này đang lấy được nhiều phản hồi tích cực từ các Facebooker.

4. Nhiều thiết bị hỗ trợ:

Thêm nhiều cách để người dùng có thể tận hưởng Video trên facebook khi Facebook đang làm việc với các nhà sản xuất smart TV để tạo ra app Facebook Video cho nhiều thiết bị khác nhau của Amazon, Apple, Samsung… mọi người hãy đón chờ App này sẽ sớm có mặt trên Facebook.

 newsroom.fb.com

Liên hệ tư vấn, thiết kế web tại Thanh Hóa:

Công ty thiết kế Website Lam Kinh Designer
Địa chỉ: Đường 513 – VP Nhà Khách Nghi Sơn – Khu Kinh Tế Nghi Sơn – Tĩnh Gia – Thanh Hóa

  • Hotline: 0987.864.024 – 0975.840.472
  • E-mail: lamkinhdesigner@lamkinhdesigner.com – support@lamkinhdesigner.com
  • Website: www.lamkinhdesigner.com

Các tin liên quan