Dịch vụ

Giảm giá 20% cho dịch vụ thiết kế website các lĩnh vực

Nhân dịp cuối năm, chào đón năm mới 2017 Lamkinhdesigner có chương trình giảm 20% cho dịch vụ thiết kế website cho tất cả các website ở mọi lĩnh vực.
Chuẩn bị sang năm mới 2017 quý khách đã có dự tính quảng bá thương hiệu, đã có ý tưởng kinh doanh thì hãy nhanh tay xây dựng website ngay từ bây giờ để có thể khẳng định thương hiệu của riêng mình, thu hút thêm lượng khách tiềm năng trong lĩnh vực quý khách mong muốn.
– Website được xem như một mảnh đất riêng của bạn trên thế giới internet vậy. Ngoài website bạn vẫn có hàng trăm cách PR thương hiệu và sản phẩm của mình, nhưng website vẫn không thể thiếu. Ví du: bạn đăng bài hàng ngày lên facebook của bạn, fanpage của bạn, nhưng nó sẽ bị đạo nhái bởi 1 ai đó có thể làm 1 page giống hệt bạn nên độ tin tưởng (Trust không hề cao), nhưng với website thì khác. Địa chỉ website của bạn chỉ có một mà thôi, cho dù có ai clone lại website của bạn thì người ta biết ngay đó là site nhái khi thương hiệu của bạn đã được người ta biết đến.


Vậy còn đắn đo gì nữa mà không xây dựng một website cho riêng mình, công ty mình … để có một sự khác biệt.
Như đã nói ở trên, dù quý khách muốn xây dựng website ở lĩnh vực nào: Giới thiệu công ty, giới thiệu dịch vụ, Bất động sản, Du lịch, khách sạn, thể thao, y tế, giáo dục, nội thất, ô tô, xe máy …vân….vân… thì đều được hưởng chương trình khuyến mại này từ chúng tôi. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn đã sẵn sàng theo số: 0975 840 472 (Mr Nam) – 0987 864 024 (Mr Dũng) để được tư vấn tận tình nhất. Hoặc hửi yêu cầu về mail lamkinhdesigner@gmail.com để nhận được báo giá chi tiết nhất cho dịch vụ!
Quý khách nhớ ghé website lamkinhdesigner.com để tham khảo các mẫu website chúng tôi đang cập nhật hàng ngày nhé!

Các tin liên quan