Dịch vụ

Sai lầm nếu chưa có WEBSITE khi kinh doanh trực tuyến

KHÔNG THỂ THIẾU WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP NẾU LÀM KINH DOANH ?

Bạn có thấy rằng thương mại điện tử đang thực sự bùng nổ, kinh doanh bây giờ phải kết hợp giữa truyền thống (offline) và trực tuyến (online), phải có website để xây dựng thương hiệu trên internet, tiếp cận lượng khách hàng vô cùng lớn trên internet. Vì vậy việc sở hữu 1 website tuy chưa là tiêu chuẩn bắt buộc nhưng nó là sự lựa chọn thiết yếu đối với doanh nghiệp hay công ty trong giai đoạn cạnh tranh mang tính toàn cầu như bây giờ.

Với đội ngũ chuyên viên thiết kế đồ họa, kỹ sư CNTT trẻ, đầy sáng tạo và năng động, Công ty thiết kế web tại Thanh Hóa Lamkinh Designer tự hào khi mang đến cho khách hàng những website đẳng cấp và phong cách Thiết kế chuyên nghiệp, thẩm mỹ, gây ấn tượng sâu sắc tới khách ghé thăm, nhờ đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho doanh nghiệp trong lĩnh vực quảng bá thương hiệu trên internet.

thiết kế website chuyên nghiệp, đẳng cấp cùng công nghệ tiên tiến, chuẩn SEO

Những website được thiết kế bởi Lam Kinh Designer luôn thể hiện sự Chuyên nghiệp & Cao cấp:

Áp dụng những công nghệ tiên tiến trong thiết kế website, tích hợp những tính năng thông minh, được tối ưu toàn bộ website bao gồm cả về kỹ thuật, mỹ thuật. Với đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực phần mềm, dự án website, chúng tôi đều tư vấn và  tích hợp cho quý khách hàng những công nghệ mới như : Tối ưu bộ nhớ đệm (cache), Tối ưu tài nguyên (resource), Tối ưu dữ liệu (data), Tối ưu SEO …

1. Giao diện website:

Thiết kế ấn tượng, chất lượng theo yêu cầu khách hàng, đảm bảo tính duy nhất, không trùng lặp, phong cách đơn giản nhưng vẫn thể hiện được sự hiện đại và sang trọng.

Ứng dụng xu hướng tương thích với thiết bị di động (mobile responsive) là xu hướng thiết kế ngày càng thịnh hành, cho phép website có khả năng hiển thị  trên những thiết bị di động, ở các kích thước màn hình khác nhau.

2. Công nghệ lập trình:

Sử dụng công nghệ lập trình mạnh mẽ và tiên tiến nhất hiện nay là PHP, WordPress, ASP.NET, MVC… và cơ sở dữ liệu MySQL, SQL server.

3. Công nghệ nén trang giảm dung lượng trang web (Webpage compression):

Ứng dụng công nghệ này đảm bảo tất cả trang web khi tải trên đường truyền đều được tự động nén  và tự động giải nén tại trình duyệt người xem, nhờ đó giảm rất nhiều  thời gian tải trang, giảm băng thông tiêu tốn của toàn bộ website.

4. Công nghệ lưu trữ dữ liệu đệm (data caching):

Cơ chế này đảm bảo toàn bộ dữ liệu từ cơ sở dữ liệu (database) của website sẽ được lưu trữ vào bộ đệm (cache) nhằm phục cho các yêu cầu truy vấn của người dùng thay vì truy vấn trực tiếp cơ sở dữ liệu.

Việc này cho phép cải thiện rất lớn tốc độ phản hồi của website trong khi chỉ tiêu tốn ít tài nguyên của hệ thống máy chủ.

5. Công nghệ tự động xử lý hình ảnh:

Hình ảnh trước khi tải lên web sẽ được tự cắt xén hoặc thu nhỏ theo 1 kích thước tối ưu nhất nhưng vẫn bảo toàn tỷ lệ gốc nhằm tránh bị vỡ hình khi hiển thị trên website. Bởi vậy, với công nghệ này, bạn sẽ không phải bận tâm về vấn đề thay đổi (resize) ảnh hay tạo bằng tay các thumbnail cho hình ảnh cần hiển thị.

6. Tương thích đa dạng các trình duyệt:

Tất cả Website được thiết kế luôn có độ tương thích tốt nhất trong các trình duyệt internet phổ biến hiện nay như: Chrome, Firefox, Internet Explorer, Opera.

7. Tương thích với các bộ máy tìm kiếm:

Các website sẽ được tối ưu tới các công cụ tìm kiếm nổi tiếng (Google, Yahoo,Bing, MSN, …), giúp nâng cao thứ hạng của website trên các kết quả tìm kiếm, gia tăng lượng khách viếng thăm website, tiếp cận gần nhất với lượng khách hàng tiềm năng, qua đó gia tăng cơ hội xúc tiến – đầu tư cho quí khách.

8. Đảm bảo dễ dàng nâng cấp hệ thống khi cần:

Thiết kế web tại Thanh HóaThiết kế web tại Thanh Hóalàm web tại thanh hóa

làm web ở thanh hóaLàm web ở Thanh HóaCông ty làm website

Công ty thiết kế website tại Thanh Hóa – Lamkinh Designer  không chỉ thiết kế website mà còn mang đến cho khách hàng các giải pháp kinh doanh hiệu quả bằng chính website của mình. Việc này thực sự cần thiết mà Bạn nên biết, vì thiết kế website không vẫn chưa đủ, mà nó chỉ là công cụ để thực hiện việc quan trọng nhất là làm sao để có một trang web hấp dẫn, lôi cuốn được sự quan tâm của người dùng khi đến với website của bạn rồi quyết định đặt/mua sản phẩm hay sử dụng dịch vụ mà bạn cung cấp.

Chỉ như vậy, website mới thật sự trở một công cụ hỗ trợ hiệu quả và có phát huy tác dụng tối đa cho công việc kinh doanh của bạn. Dĩ nhiên Lam Kinh Designer sẽ tư vấn miễn phí và phục vụ Khách hàng tận tình phù hợp với mong muốn sự thành công của Khách Hàng chính là thành công của Lam Kinh Designer.

Quý khách có thể tham khảo trang dịch vụ để có thêm nhiều thông tin hơn trước khi lựa chọn và quyết định xây dựng website cho doanh nghiệp, cá nhân mình.

Liên hệ tư vấn, thiết kế web:

Công ty thiết kế Web tại Thanh Hóa – Lam Kinh Designer

Địa chỉ: Đường 513 – VP Nhà Khách Nghi Sơn – Khu Kinh Tế Nghi Sơn – Thanh Hóa

Các tin liên quan