Kiến thức

Sở hữu website chuyên nghiệp với chi phí 0 đồng

            Không cần tiền để thuê công ty thiết kế web làm cho mình nhưng vẫn có thể sở hữu một website cực kỳ chuyên nghiệp, hiện đại, phải chăng điều này là có thể.

Thiết kế web bằng blogspot
Thiết kế web 0 đồng với blogspot

Đúng vậy, các bạn thân mến ở thời đại ngày nay, công nghệ thông tin phát triển nhanh chóng, thực sự bùng nổ, các công nghệ, kỹ thuật làm trang web cũng trở nên phổ biến hơn nhiều và đặc biệt là có rất nhiều cách thức để mọi người có thể tự làm cho mình một trang web rất đẹp, rất chuyên nghiệp chỉ với vài thao tác đơn giản, việc này còn dễ đến mức bạn không cần phải có kiến thức về lập trình, về thiết kế web, về các phần mềm khó hiểu,…nhưng vẫn tạo được, và rõ ràng đây là một điều tuyệt vời, khiến cho bất cứ ai cũng có thể có nhiều sự lựa chọn, sáng tạo khi tự tay thiết kế cho mình một trang web theo ý thích , phù hợp lĩnh vực mình cần.

Quan trọng hơn, nếu bạn đang làm kinh doanh nhưng chưa đủ điều kiện để thuê các công ty dịch vụ thiết kế website tạo cho mình một trang web để đưa thương hiệu lên internet thì các giải pháp về làm web mà không tốn chi phí, không cần hiểu biết về nghề thiết kế web, các câu lệnh rối rắm khó hiểu nếu bạn không phải dân IT, dân lập trình thì rõ ràng là cơ hội rất tốt dành cho Bạn.

Theo đó thì việc sở hữu cho mình một website hay Blog riêng là một điều rất cần thiết và rất quan trọng. Với số lượng người dùng internet ngày càng tăng cao và internet ngày càng trở thành một thành phần không thể thiếu trong cuộc sống thì việc sở hữu website hay sở hữu blog mang lại rất nhiều lợi ích. Dù bạn là cá nhân hay bạn là doanh nghiệp thì đều muốn xây dựng hình ảnh và quảng bá hình ảnh, quảng bá sản phẩm, thương hiệu dựa vào internet, thương mại điện tử để nhiều người biết đến, tìm kiếm cơ hội phát triển cho mình.

Sử dụng website hay Blog đều mạng lại cơ hội rất lớn cho bạn như:

Sự cần thiết Website đối với cá nhân:

đơn giản, hay dùng nhất là Bạn có thể viết lên tâm sự với blog cá nhân; Bạn có thể tự mình thể hiện khả năng, chia sẻ và giao tiếp với mọi người không giới hạn; Tạo hình ảnh của mình để mọi người biết đến; Tìm kiếm và kết bạn nhanh chóng mọi lúc, mọi nơi; Phục vụ công việc kinh doanh cá nhân của mình; Kiếm tiền với website, kiếm tiền với blog của mình, tạo nên nguồn thu nhập thụ động… và còn rất nhiều lợi ích khác.

Sự cần thiết  website đối với doanh nghiệp:

Cơ hội quảng bá không giới hạn, công việc kinh doanh mở cửa liên tục 24h/7 ; Tiếp cận khách hàng mục tiêu và khách hàng tiềm năng dễ dàng; Giúp khách hàng biết thông tin doanh nghiệp nhanh chóng; Xóa bỏ rào cản về địa lý; Sản phẩm/Dịch vụ tốt sẽ có tốc độ lan truyền nhanh chóng; Cơ hội tiếp cần khách hàng tiềm năng rất cao; Chăm sóc khách hàng tiện lợi thông qua các công cụ hỗ trợ trực tuyến; Giao dịch nhanh chóng…. và còn nhiếu hơn thế.
Và nếu bạn là một doanh nghiệp hay một cá nhân có tài chính tốt thì có thể đầu tư chi phí để xây dựng và duy trì website hay Blog của mình. Tuy nhiên đối với những người tài chính không mấy khá hay là doanh nghiệp nhỏ muốn tiết kiệm chi phí thì việc tìm kiếm nền tảng xây dựng website hay Blog cũng là một vấn đề. Hiện nay trên môi trường internet cung cấp rất nhiều dịch vụ có thể giúp bạn khởi tạo nhanh cho mình một website hay blog hoàn toàn miễn phí như Blogger, SquareSpace, Tumblr, WordPress, Posterous, My Opera … Tuy nhiên thì nền tảng nào tốt và nền tảng nào hoàn thiện là điều quan trọng. Và hiện nay bạn có thể sử dụng nền tảng Blogger của Google cung cấp để có thể khởi tạo web blog hoàn toàn miễn phí nhưng chất lượng thì khỏi phải chê, xây dựng và phát triển lâu dài. Chắc hẳn thì bạn đã từng nghe đến gã khổng lồ Google rồi đúng không và Blogger là đứa con ruột của Google nên được chăm sóc rất chu đáo và luôn có nhiều cải tiến mới. Ngoài ra khi bạn sử dụng Blogger thì bạn có thể sử dụng hàng loạt những dịch vụ mà Google cung cấp hoàn toàn miễn phí để hỗ trợ cho các web/blog mình phát triển.

Thiết kế website bằng blogspot
Thiết kế web đẹp bằng blogspot

Cũng theo chủ đề bài viết này, công ty thiết kế web Lamkinhdesigner sẽ giúp Bạn có thể tự tạo cho mình một website cơ bản, từ đó Bạn có thể phát triển, tùy chỉnh trang web của mình phù hợp với nhu cầu, mục đích trong chuỗi bài hướng dẫn làm web , thiết kế blogspot chuyên nghiệp bằng blogspot của google với nhiều mẫu template blogspot – blogger template đẹp.

Còn nếu Bạn không có nhiều thời gian, và đang cần sở hữu một website chuyên nghiệp thì hãy liên hệ với công ty thiết kế web chuyên nghiệp Lam Kinh Designer để được tư vấn và hỗ trợ giá tốt nhất, chất lượng nhất.

 

Liên hệ tư vấn, thiết kế web tại Thanh Hóa:

Công ty thiết kế Website Lam Kinh Designer
Địa chỉ: Đường 513 – VP Nhà Khách Nghi Sơn – Khu Kinh Tế Nghi Sơn – Tỉnh Gia – Thanh Hóa

  • Hotline: 0987.864.024 – 0975.840.472
  • E-mail: lamkinhdesigner@lamkinhdesigner.com – support@lamkinhdesigner.com
  • Website: www.lamkinhdesigner.com

Các tin liên quan