Dịch vụ

Tầm quan trọng của website thời kỳ công nghệ thông tin

Ngày nay, khoa học công nghệ phát triển, con người ứng dụng hệ thống Internet vào đời sống sản xuất trở nên phổ biến và rộng rãi. Hệ thống Internet  là đường truyền tải thông tin nhanh nhất cho khách hàng mọi lúc mọi nơi. Website là một trong những công cụ hỗ trợ hiệu quả hoạt động kinh doanh và được xem là cánh tay đắc lực cho chiến lược Marketing của doanh nghiệp. Chính vì vậy,  là rất quan trọng cho sự tồn tại và phát triển của các đơn vị kinh doanh trong mọi lĩnh vực.

Thiet-ke-web-cao-cap

Website giúp mở rộng quy mô hoạt động

Một nhà hàng, khách sạn hay doanh nghiệp nằm trong hẻm là điểm mà ít khách hàng biết đến. Chính vì vậy, website là sự lựa chọn hoàn hảo nhất trong việc giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng đối với các đơn vị kinh doanh không có được vị trí địa lý thuận lợi.

Đối với lĩnh vực kinh doanh sản phẩm, website được xem như là cửa hàng thứ hai của chủ kinh doanh. Ngoài việc bán sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng thì các đơn vị có thể ứng dụng hệ thống công nghệ thông tin mở một cửa hàng trên Internet mà ở đó khách hàng có thể tìm hiểu thông tin và đặt hàng ngay trên trang web. Như vậy, website sẽ giúp chủ kinh doanh mở rộng được quy mô hoạt động của cửa hàng mà không tốn chi phí thuê nhân công, thuê mặt bằng và tăng doanh thu bán hàng.

Đối với các đơn vị kinh doanh dịch vụ, website là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc quảng bá hình ảnh công ty, truyền tải thông tin đến khách hàng. Dịch vụ là một sản phẩm vô hình nên không thể dễ dàng tìm kiếm trên thị trường thực tế. Chính vì vậy, việc

rộng rãi sẽ giúp cho công chúng biết đến doanh nghiệp cũng như các loại hình dịch vụ mà họ đang cung ứng và sẽ chủ động liên hệ khi có nhu cầu.

Như vậy, chúng ta có thể thấy được tầm quan trọng của website đối với doanh nghiệp trong các hoạt động sản xuất, kinh doanh và trong đời sống. Website có thể mang đến cho người sở hữu những giá trị lợi ích cao nhất. Vậy nên việc thiết kế một website chuyên nghiệp rất cần thiết đối với các đơn vị kinh doanh trong mọi lĩnh vực.

Hiểu rõ được tầm quan trọng của website đối với các đơn vị kinh doanh trên thị trường, đầu năm 2009 công ty Phương Nam Vina được thành lập với mục đích cung cấp dịch vụ thiết kế website cho các doanh nghiệp. Trải qua nhiều năm hoạt động cho đến nay, Phương Nam Vina đã khẳng định được thương hiệu và tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Công ty chúng tôi đã cung ứng dịch vụ cho rất nhiều doanh nghiệp với hàng ngàn mẫu website đẹp, chuyên nghiệp, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho khách hàng.

Ngoài ra website còn

Ÿ- Tạo thương hiệu riêng của doanh nghiệp mình trên internet, tạo cơ hội tiếp xúc với khách hàng ở mọi nơi và tại mọi thời điểm.  Ÿ

– Có thể giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ một cách sinh động và mang tính tương tác cao. Ÿ

– Tạo cơ hội để bán sản phẩm hàng hóa một cách chuyên nghiệp mà tiết kiệm được chi phí Ÿ

– Cơ hội phục vụ khách hàng tốt hơn, đạt được sự hài lòng lớn hơn từ khách hàng. Ÿ

– Tạo một hình ảnh chuyên nghiệp trước công chúng, công cụ hiệu quả để thực hiện các chiến dịch PR và marketing. Ÿ   – Và đơn giản không có website   là doanh nghiệp đã mất đi một lượng khách hàng tiềm năng lớn.

 

Các tin liên quan