Dịch vụ

Thiết kế web ở Vĩnh lộc- Phát triển kinh doanh trực tuyến

Nhắc tới Vĩnh Lộc, mọi người thường nghĩ ngay tới vùng đất của Thành Nhà Hồ, di tích lịch sử văn hóa đã được xếp hạng và đang trong giai đoạn bảo trì, tôn tạo và xây dựng.

 

Thành Nhà Hồ - Vĩnh Lộc
Thành Nhà Hồ – Vĩnh Lộc

Là mảnh đất giàu tiềm năng du lịch với nhiều khu di tích lịch sử, văn hóa, danh lam thắng cảnh, tiêu biểu phải kể đến Dãy núi Xuân Đài có thể là đẹp nhất trong các núi đá ở Việt Nam. Dưới chân núi Xuân Đài có di tích Động – Chùa Thông đã được xếp hạng di tích quốc gia. Sau khi viếng cảnh chùa Du Anh (Chùa Thông) khách hãy đến xem bia Phùng Khắc Khoan độc nhất ở Việt Nam, bia cao 2,5 m, cả 4 mặt đều  là văn bia chữ Hán. Sau đó khách đi bộ hành hương lên lưng chừng núi đá Xuân Đài vào thăm động Hồ Công. Khi đến cửa động, khách sẽ gặp một phiến đá phẳng có khắc 4 chữ trên đá “Thanh Kỳ Khả Ái”- nghĩa là màu xanh tuyệt diệu đáng yêu. Trên vách động còn nguyên vẹn nhiều bài thơ chữ Hán đề họa của các vua chúa, tao nhân mặc khách đến đây để lại bút tích ca ngợi động đẹp này.

Từ Động – Chùa Thông đi về hướng Tây 5 km, du khách sẽ đến thăm thành đá – chính là Thành Nhà Hồ nổi tiếng, thăm các di tích vệ tinh liên quan đến việc xây thành, việc tổ chức tế trời, đến cuộc chiến chống quân Chiêm Thành, đến việc đoạt ngôi (từ Trần sang Hồ…) như đền Bình Khương thờ người con gái đã đập đầu vào đá lấy cái chết để minh oan cho chồng là Cống Sinh Trần Công Sỹ được đảm trách xây thành cửa Đông. Gần đền Bình Khương có di tích đình Đông Môn là di tích có kiến trúc độc đáo với những mảng chạm khắc tứ linh, tứ quý rất tinh xảo. Xung quanh thành đá, du khách có thể đến thăm núi Dục Tượng, Eo Vần, Tứ Linh, thăm hang Nàng nơi vua Trần Thiếu Đế bị giam, thăm hồ Mỹ Đàm do binh lính nhà Hồ đào từ phía tây thành chạy suốt làng Mỹ Xuyên ngày nay. Từ một điểm của di tích vệ tinh, du khách đến thăm đền Tam Tổng (nơi thờ vọng Trần Khát Chân), sau đó đến dâng hương tại đền Trần Khát Chân – là nơi thờ Trần Khát Chân và sáu vị tướng (Phạm Ông Thiên, Hà Đức Lân, Lương Nguyên Bưu, Phạm Ngưu Tất, Phạm Khả Vĩnh, Trụ Quốc Trần Nhật Đôn) đã bị Nhà Hồ hành quyết ngày 24/4 năm Kỷ Mão (1399). Từ đền Trần Khát Chân du khách đi dọc về phía Nam núi Đún để đến thăm  di tích khảo cổ quốc gia đặc biệt là Đàn tế Nam Giao- nơi diễn ra lễ tế trời đất của Nhà Hồ vào tháng 8 năm Nhâm Ngọ (1442). Di tích này đã khảo cổ đợt 3 – sắp tới sẽ khảo cổ đợt cuối để tìm ra diện mạo đàn tế – đó là di tích có thể nói còn nguyên vẹn ở Việt Nam… Trên địa bàn huyện Vĩnh Lộc còn rất nhiều di tích lịch sử thời Chúa Trịnh như: Phủ Trịnh, Nghè Vẹt, đền thờ quốc công Hoàng Đình Ái, quận công Hoàng Đình Phùng, Đường Công Lê Quang Lộc, lăng mộ Triết Vương Trịnh Tùng, Chùa- Phủ Báo Ân..

Trong tương lai không xa, không chỉ Vĩnh Lộc mà cả một số huyện nữa như Thạch Thành với suối cá thần Cẩm Lương, huyện Thọ Xuân với khu di tích Lam Kinh, …, tiếp đến là khu sinh thái Bến En hiện đang được lãnh đạo Tỉnh quan tâm cùng các nhà đầu tư đang cấp vốn hàng nghìn tỷ đồng sẽ đưa du lịch Vĩnh Lộc nói riêng hay tỉnh Thanh  Hóa nói chung trở nên mạnh mẽ, hấp dẫn, thu hút ngày càng nhiều khách du lịch tới Thanh Hóa.

Hòa cùng sự phát triển lớn mạnh của Vĩnh Lộc, công ty thiết kế web chuyên nghiệp  lamkinhdesigner nay đã có mặt tại đây để phục vụ nhu cầu mở rộng kinh doanh, quảng bá sản phẩm, hình ảnh của các cơ sở, doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

Đến với lamkinhdesigner –  là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website ở Vĩnh Lộc và toàn quốc, rất nhiều khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ thiết kế web của chúng tôi.
Các ưu điểm khi sử dụng dịch vụ thiết kế website của chúng tôi:

– Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web

– Đội ngũ kỹ thuật trình độ cao, đầy nhiệt huyết, sự sáng tạo không ngừng

– Tư vấn, bảo hành bảo trì, hậu mãi website tốt

– Giao diện web thiết kế đẹp luôn làm  hài lòng với yêu cầu của quý khách

Thiết kế web theo chuẩn SEO Google giúp nhanh chóng tăng thứ hạng trên kết quả tìm kiếm của Google

– Giá cả phù hợp, cạnh tranh ……..

Mọi khách hàng có thể vào trang dịch vụ trực tuyến của lamkinhdesigner để xem, nhận tư vấn và sử dụng dịch vụ hoặc liên hệ trực tiếp tại của hàng Kim Dung  ngay bên đường quốc lộ 217 – tuyến xe buýt số 8  Hoa Dũng đi qua rất thuận tiện để đưa quý khách đến với Trung tâm của chúng tôi.

 

 

Các tin liên quan