Tin tức

TIN SỐC – Lifebary mạng xã hội mới xuất hiện ở Việt nam sẽ đánh bật FACEBOOK bắt đầu từ tháng 10/2017

CÁC MẠNG XÃ HỘI TẠI VIỆT NAM

Các mạng xã hội tại Việt Nam
Các mạng xã hội tại Việt Nam

Mạng xã hội ở Việt Nam hiện nay không ít, sơ sơ thì đã có tới 6-7 cái mạng xã hội, có thể đưa ra ở đây như tamtay.vn, zing.vn,go.vn … tất cả những mạng này đều có một cộng đồng đông đảo người dùng và thực sự có những điểm mạnh, hấp dẫn riêng.

Và chắc hẳn trong thời kỳ gần như internet đang thống trị mọi hoạt động hàng ngày thì số lượng người tham gia các mạng xã hội ngày càng nhiều, trở nên phổ biến. Cái thế giới ảo này đang ảnh hưởng không nhỏ tới mọi thành viên khi tham gia nó, không chỉ là cá nhân mà đến các hoạt động của các công ty, doanh nghiệp, đoàn thể, tổ chức cũng phải tạo cho mình một cái tài khoản (profile) cá nhân riêng cho đơn vị mình để hòa cùng nhịp sống số, để quảng bá hình ảnh, quảng cáo thương hiệu, kinh doanh trực tuyến, vân vân và vân… tất cả mọi thứ đều có thể diễn ra ở trên Mạng xã hội.

Ngày nay trên thế giới và phổ biết nhất ở Việt nam mà hầu như ai cũng biết về nó là Facebook. Facebook là mạng xã hội đang gây ảnh hưởng nhất tại Việt nam, hầu như những người đã truy cập, sử dụng internet đều có tài khoản Facebook, đơn giản nó là một mạng xã hội kết nối toàn cầu và bạn có thể làm mọi thứ trên đó như viết blog, chia sẻ hình ảnh, kết nối với Bạn bè ở khắp mọi nơi, ngoài ra nó cũng là kênh bán hàng cực kỳ hiệu quả không chỉ cho cá nhân mà còn là cái chợ đặc biệt để các công ty, doanh nghiệp quảng cáo, bán sản phẩm của mình trên đó, nó thực sự tiềm năng và không dễ gì đánh bại.

mang xa hoi lifebary
Mạng xã hội mới lifebary

Không biết có phải vì khả năng ảnh hưởng, lợi ích thu hút lượng người đông đảo cùng các tiện ích rộng như vậy mà người ta cố gắng tạo ra mạng xã hội. Cái tên “Lifebary” ? Bạn đã từng nghe tới cái tên này chưa? Tôi chắc rằng bạn sẽ chẳng để ý hay tìm cái tên ấy trên google làm gì, vì nó chẳng liên quan hay có gì đó gây chú ý cho Bạn, tuy nhiên từ cuối tháng 10/2017 này, chính xác là vào ngày 25/10/2017, mạng xã hội Lifebary chính thức đưa vào hoạt động tại Việt Nam và chắc hẳn Bạn sẽ không thể ngồi yên hay lờ nó đi, vì nó đã và đang gây sốt cho cộng đồng mạng bởi những đặc điểm mới, thú vị, hấp dẫn. Lifebary sẽ là cái sân chơi mới đầy tiềm năng cho các nhà kinh doanh muốn tìm kiếm, mở rộng thị trường thì những nơi đông đúc họ sẽ không thể bỏ qua, đặc biệt nó lại là một mạng xã hội hấp dẫn, có nhiều ưu điểm.

Tìm kiếm mạng xã hội lifebary
Tìm kiếm lifebary chưa có nhiều đề xuất trang kết quả.

Thông tin về mạng xã hội Lifebary hiện tại không nhiều, bạn hãy thử tìm kiếm với cụm từ “mạng xã hội lifebary” thì không có mấy kết quả, vì cuối tháng này nó mới chính thức chào đời, ngày 25/10/2017, nhưng bây giờ hệ thống vẫn đang hoạt động ở phiên bản thử nghiệm (beta), Bạn hoàn toàn có thể truy cập vào trải nghiệm thử qua đây lifebary.com trước khi họ đưa vào hoạt động chính thức để thấy khác biệt, đánh giá, cảm nhận riêng về mạng xã hội này.

MẠNG XÃ HỘI LIFEBARY LÀ GÌ ? NGUỒN GỐC Ở ĐÂU ?

CLICK VÀO XEM LIFEBATY NGAY
Điều hành bởi Jack Donsey, người đã cùng sáng lập ra twitter

Jack dosey
Jack dosey
Nhà phát triển mạng xã hội lifebary
Nhà phát triển mạng xã hội lifebary

Phải chăng Mạng xã hội lifebary sẽ bắt nguồn từ Việt Nam bởi các thông tin cho thấy tập đoàn Hoàng Sang Group (HSG) là chủ đầu tư, chịu trách nhiệm pháp lý đối với mạng xã hội này. Bạn có thể thấy thông tin về tập đoàn này trong điều khoản chính sách sử dụng của mạng xã hội lifebary.

Tập đoàn Hoàng Sang Group
Tập đoàn Hoàng Sang Group

 

Hiện tại trụ sở của Công ty nằm ở TP. Hồ Chí Minh

Trụ sở mạng xã hội lifebary
Trụ sở mạng xã hội lifebary
Chính sách điều khoản sử dụng của mạng xã hội Lifebary.
Chính sách điều khoản sử dụng của mạng xã hội Lifebary.

KHÁM PHÁ ĐẶC ĐIỂM CỦA MẠNG XÃ HỘI LIFEBARY:

Nếu Bạn chưa có tài khoản hãy thử đăng ký cho mình một tài khoản mới tại đây để tự trải nghiệm nhiều hơn nhé, còn nếu chưa biết cách đăng ký thì hãy vào đây xem hướng dẫn, ở đây mình sẽ đưa ra vài đặc điểm .


CLICK ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN LIFEBARY

 LIFEBARY CƠ BẢN GIỐNG NHƯ FACEBOOK:

 • nó là một mạng xã hội, cho phép nhiều người đăng ký tham gia, có các chức năng để bạn đăng tin, cảm xúc như facebook.
 • Tạo được blog cá nhân trông rất đẹp và dĩ nhiên bạn có thể tùy biến nó.

 • Tạo profile cá nhân

 • tạo blog trên mạng xã hội lifebary
  Tạo blog trên mạng xã hội lifebary
 • Tạo group giúp phát triển cộng đồng

 • tạo group trên mạng xã hội lifebary
  Tạo group trên mạng xã hội lifebary
 • Tạo page để xây dựng nhân hiệu, thương hiệu

 • tạo fanpage trên mạng xã hội lifebary
  Tạo fanpage trên mạng xã hội lifebary
 • Chức năng quảng cáo:

  hiện tại mạng này đang mới nên chi phí quảng cáo chắc sẽ rẻ trong thời gian này.

 • Tạo sản phẩm để bán:

  trông nó rất chuyên nghiệp, và dù nó mới nhưng bạn hãy xem có rất nhiều người đã tham gia, đã đăng sản phẩm để kinh doanh.

 • kinh doanh trên mạng xã hội lifebary
  Kinh doanh trên mạng xã hội lifebary
 • Giúp người đăng ký có thu nhập bằng cách giới thiệu bạn bè tham gia:

  Cái này là điểm khác biệt so với các mạng xã hội khác. Và đây có lẽ là chính sách thu hút thành viên đăng ký tham gia vào mạng xã hội khi nó còn non trẻ. Dù mục đích của Bạn không phải là kiếm tiền nhờ điều này nhưng nó cũng là một sự khích lệ thú vị từ nhà mạng dành cho các thành viên khi gia nhập căn nhà của mình.

 

Và dĩ nhiên còn nhiều tính năng thú vị, hấp dẫn nữa đang chờ bạn khám phá. Hãy trở thành những người đầu tiên tham gia mạng xã hội này, và nếu Bạn đang là người kinh doanh thì lại cần phải nên đăng ký sớm để tạo dựng thương hiệu, chiếm thị trường khi nó đang hoang sơ, để đến khi trở nên đông đúc như Facebook thì rõ ràng cơ hội sẽ thu hẹp rất nhiều. Vậy đừng chần chừ, hãy click vào đây để đăng ký trải nghiệm mạng xã hội Lifebary này nhé.

Các tin liên quan