Tối ưu hóa web (SEO)

Tối ưu Web và lý do cần phải thực hiện việc này ?

Tối ưu Website là việc làm tiên quyết quyết định sự thành công của bạn khi quảng bá hình ảnh – thương hiệu của Bạn trên internet .  Tại sao, việc tối ưu hoá web lại mang ý nghĩa quan trọng như vậy. Chúng ta sẽ cùng điểm qua vài khía cạnh thực tế để thấy rõ được việc làm cần thiết phải có này nhé.

SEO WEBSITE
                                                                   Tối ưu hóa Web – Tối ưu SEO

 1. Khả năng cạnh tranh Online

Hãy nhớ rằng, trong môi trường kinh doanh truyền thống khi muốn khách hàng nghé thăm cửa hàng chúng ta phải làm biển hiện thật to, thật ấn tượng, địa điểm kinh doanh phải đẹp, phải có thâm niên tại một khu vực xác định. Nhưng với một website bán hàng online thì chúng ta không chỉ làm website đẹp, trưng bày sản phẩm rõ ràng mà còn phải xác định từ khóa và xây dựng nội dung tập trung. Những nội dung có giá trị giúp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm để tiếp cận khách hàng tiềm năng. Việc xác định các từ khóa  “keywords” mà họ gõ vào GOOGLE là một tuyệt chiêu thu hút mọi người đến với của hàng online của bạn.

Với hàng ngàn website cùng kinh doanh các sản phẩm giống nhau nếu website của bạn không ở trang nhất của công cụ tìm kiếm thì khách hàng không thể tìm ra bạn. Những cửa hàng có sản phẩm tốt nhưng lại SEO tốt họ đang làm ăn rất được , Internet ngày nay giống như một trung tâm thương mại hết sức sôi động, và thực sự cạnh tranh. Muốn thu hút khách hàng bạn phải ở trang TOP GOOGLE trong kết quả tìm kiếm – đó là lý do tại sao chúng ta cần đến việc làm tối ưu hoá Website hay SEO.

 2.  Bạn là người nhanh nhất đưa sản phẩm tới Khách hàng

Tiếp cận khách hàng
                                                                                                                          Khách hàng tiềm năng

      Mọi người đang rất bận, và họ có quá nhiều lựa chọn khi tìm kiếm về một sản phẩm, dịch vụ nào đó vì có rất nhiều Website cung cấp dịch vụ như bạn, do đó Website của bạn phải được tối ưu công cụ tìm kiếm để đứng ở vị trí trang đầu tiên.  Người tìm kiếm thường nhìn và click vào vị trí thứ 3 đến thứ 7 hiện ra đầu tiên, họ thường bỏ qua các trang tiếp theo , thậm chí cả các trang được quảng cáo Google Adwords. Do vậy, để đạt được việc đứng TOP một cách tự nhiên thì bạn cần Tối ưu hoá trang web của mình, nó là cách bền vững và tạo dựng niềm tin bước đầu cho khách hàng tốt nhất.

 3.  Khẳng định thương hiệu của Bạn trên Internet.

khang dinh thuong hieu online
                                                              Khẳng định thương hiệu trên Internet

    Xu hướng xây dựng thương hiệu trên internet ngày càng chiếm ưu thế bởi chi phí rẻ hơn, thời gian nhanh hơn và không bị giới hạn về không gian. Thương hiệu trên INTERNET là thương hiệu toàn cầu . Xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp cần được hiện diện ở trang nhất của GOOGLE khi khách hàng tiềm năng tìm kiếm về một sản phẩm dịch vụ có liên quan là một điều không cần bàn cãi về tính cần thiết của việc tối ưu công cụ tìm kiếm hiện nay.

Công việc Marketing Online thực sự đã và đang diễn ra rất khốc liệt, nó là yếu tố quyết định tới lượng khách hàng tiềm năng rộng lớn khi bạn biết tận dụng sức mạnh của Công nghệ, của Internet để mở mang phạm vi, thương hiệu của mình tới mọi nơi, và việc tối ưu hoá website thực sự cần thiết để Khách hàng luôn biết đến bạn mỗi khi họ cần. Tuy nhiên đi đôi với việc Tối ưu hoá web thì chất lượng sản phẩm của bạn cũng là yếu tố quyết định giữ chân Khách hàng. Vì vậy hãy đi song song, và tận dụng tốt nhất những gì bạn có và công nghệ.

Các tin liên quan