Dịch vụ

5 LÝ DO VÌ SAO PHẢI CÓ WEBSITE ???

5 lý do cần có website là gì ?  nào Bạn hãy nhìn vào bức ảnh ngay dưới, đấy là câu nói của một nhà kinh doanh nổi tiếng trên cả thế giới mà nhắc đến ai chắc cũng phải biết, và châm ngôn kia như một triết lý mà như mặc định cho tất cả những ai muốn phát triển sự nghiệp kinh doanh của mình ở thời buổi công nghệ số ngày nay.

Cham-ngon-kinh-doanh-bill-gates-website-thanh hoa
Châm ngôn kinh doanh online – Bill Gates

Hãy tận dụng nó một cách hợp lý nhất bởi ““Nếu bạn không kinh doanh trên Internet thì bạn không nên kinh doanh nữa”. Bạn nghĩ sao về điều đó, theo tôi nó thực sự chuẩn xác mà theo cách nghĩ giản đơn nhất, bạn thử suy luận xem biết bao như người như bạn bỏ thời gian 1 ngày, 1 giờ hay từng phút để truy cập internet với mục đích ít nhất là giải trí, tra cứu thông tin,…đặc biệt là tìm thứ người ta muốn có hoặc quan tâm đến, nó như là công việc đi ra quán NET, ra chợ mà xem, mua thứ mình cần vậy, và dĩ nhiên theo hướng đó nếu bạn là người kinh doanh thì chắc hẳn bạn sẽ muốn khách hàng biết đến cũng như sẽ mua những sản phẩm của mình cũng như muốn phạm vi, số lượng khách hàng sẽ không bị bó hẹp trong một phạm vi địa lý nào đó. Và như vậy, rõ ràng bạn sẽ cần tìm hiểu, thực hiện bằng cách bán hàng trên INTERNET. Và ở đây Tôi sẽ chỉ ra cho bạn những thuận lợi, lợi ích cực kỳ mà bạn sẽ nhận được nếu bán hàng Online.

1. Phù hợp xu hướng tất yếu của thế giới “không cưỡng lại nổi”:

Xu hướng online
Xu hướng bán hàng online

Như đã nói, hiện ngay người người dùng internet, nhà nhà dùng internet,…cơ quan nào rồi cũng có internet. Việc sử dụng internet đã trở nên quá phổ biến, rộng rãi không biên giới và bạn thử tưởng tượng không có internet, thiếu bác Google chẳng hạn thì bạn sẽ cảm thấy thế nào, ồ! Nó như thiếu đi một phần món ăn tinh thần hằng ngày của mỗi người.

Việc kinh doanh trên internet được hàng triệu người trên thế giới này áp dụng, đến các nhà sản xuất nổi tiếng như Apple, Samsung,..đến những cá nhân bán hàng Mỹ phẩm, Quần áo, Thời trang, Đồ ăn,…

2. Dễ thực hiện:

thiet-ke-web-gia-re-start-an-online-busines
Chỉ cần máy tính – thiết bị di động nối internet là có thể bán hàng

Hình thức: Bạn chỉ cần tạo lập một blog trên mạng, 1 fanpage trên facebook,… miễn phí, nhưng tôi khuyên bạn hãy tự lập hoặc thuê ở đây ^ ^ để được tạo một Website chuyên nghiệp vì đã làm chuyên nghiệp thì phải có 1 cái cửa hàng/kiot trên mạng phải chuyên nghiệp, uy tín, thương hiệu của bạn ở đó.

Hoạt động:  rất đơn giản với chỉ 1 máy tính cá nhân, thậm chí bạn có thể dùng thiết bị di động, máy tính bảng, điện thoại để tương tác, quản lý trang bán hàng, khách hàng của mình, cũng như bạn cũng có thể tự quảng cáo hình ảnh sản phẩm của mình online mà không phải mất công chạy chỗ này chỗ kia ngoài đường, internet có rất nhiều công cụ cho bạn thực hiện điều đó.

3. Dễ đo lường:

thong-ke-thiet-ke-web-gia-re
Thống kê, báo cáo tình trạng

Số lượng khách hàng truy cập, xem sản phẩm của bạn hàng ngày, cũng như bạn đã tiếp thị, quảng bá hình ảnh được cho bao nhiêu người, những ai quan tâm đến bạn và ở đâu, những con số cụ thể sẽ cho bạn một cái nhìn tổng quát để hoạch định chiến lược kinh doanh của mình một cách hiệu quả nhất.

 4. Không cần nhiều nhân sự:

thiet-ke-web-gia-re-nhan-su
Không cần nhiều nhân sự

Nếu mở cửa hàng thực tế bạn phải mất chi phí rất nhiều cho trang trí, mặt bằng, nhân sự bán hàng, tiếp thị…và sẽ rất đau đầu trong việc quản lý nó thế nào, và việc này cũng không dễ dàng.

Tuy nhiên với của hàng Online của mình, đôi khi bạn chỉ cần 1 mình là có thể chiến được rồi, thật quá tuyệt vời và tất cả là của bạn.

5. Tăng tỷ lệ chuyển đổi:

ty-le-chuyen-doi-web-chuyen-nghiep
Tỷ lệ chuyển đổi cao

Nôm na nó là tổng giá trị bạn nhận được (khách hàng thực tế mua sản phẩm của bạn)/ tổng số khách vào xem website của bạn.

Theo đó, tính đăng Remarketing (tiếp thị lại) của quảng cáo online, nó chỉ hoạt động khi bạn có Website riêng và với tính năng này sẽ giúp quảng cáo của bạn đi theo khách hàng đến tất cả các website mà họ truy cập khiến họ nhớ về bạn và sản phẩm của bạn và qua đó tăng việc họ mong muốn mua sản phẩm của bạn nhiều hơn.

Và còn rất nhiều lợi ích thực tế khác mà Bạn sẽ đạt được mà bạn chưa từng nghĩ đến, gọi nó là kết quả đáng mong ước mà trong khuôn khổ bài này mình không nếu ra, có thể ở những series bài tiếp sau mình sẽ đề cập đến để các bạn hiểu hơn.

Dù sao thì theo xu thế chung của thế giới thì bạn sẽ không bao giờ lạc hậu, theo cách làm của người thành công đi trước thì bạn cũng sẽ không phải lo sợ thất bại hoặc chí ít thì được hạn chế ở mức tối đa mà có lẽ chỉ do bạn chưa rõ Phương pháp, đường đi của họ mà thôi.

Nào hãy bắt đầu ngay bằng việc truy cập vào thiết kế website giá rẻ, chuyên nghiệp, uy tín của lamkinhdesigner để khởi đầu công việc kinh doạnh trực tuyến của bạn.

 

Cảm ơn và hẹn gặp lại

Các tin liên quan